เพื่อนๆ ลองเล่น LINE PC ภาษาไทยกันดูมั้ย

LINE PC ภาษาไทย

ในปัจจุบันเองเทคโนโลยีด้านไอทีก้าวหน้าไปมากเลยทีเดียว ซึ่งในสมาร์ทโฟนเอง ไม่ว่าจะเป็นทั้งค่าย Androind , iPhone และ Windows Phone ต่างก็ตามทันยุคทันสมัย มีแอพพลิเคชั่นมากมายออกมารองรับการใช้งาน แต่หากจะพูดถึงแอพที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ และมียอดผู้ใช้งานดาวน์โหลดติดตั้งกันอย่างต่อเนื่อง คงหนีไม่พ้น LINE แอพแชทยอดนิยมที่คนไทยหลายคนรู้จักกันดี นั้นเอง

แอพ LINE เองนั้นมียอดบัญชีผู้ใช้งานเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทางค่ายผู้พัฒนา Naver Inc. เองก็ได้เล็งเห็นการใช้งานที่เพิ่มมากขึ้นของผู้ใช้งาน จึงได้ออกแบบและพัฒนาเพื่อรองรับการขยายตัวและอำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้งานมากขึ้น ด้วยการออกเวอร์ชั่น LINE PC ซึ่งในเวอร์ชั่นนี้เองก็มีความสามารถในการแชทสนทนาได้ทุกรูปแบบ ทั้งส่งข้อความ โทรศัพท์ฟรี แชร์แบ่งปันรูปภาพต่างๆ และฟีเจอร์อีกมากมาย ซึ่งช่วยให้คุณสามารถแชทกับเพื่อนคอมพิวเตอร์ได้ สะดวกรวดเร็ว มากยิ่งขึ้น

สำหรับ LINE PC ภาษาไทย นั้นสามารถตั้งค่าการใช้งานได้ทั้งใน Windows และ Mac OS ซึ่งสามารถตั้งค่าได้ง่ายๆ และสามารถลงทะเบียนการใช้งานด้วยแอพ LINE ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะผ่านทาง QR CODE หรือผ่านทางการลงทะเบียนแอพพลิเคชั่น เวอร์ชั่นนี้มีหน้าตาโปรแกรมที่ใช้งานง่าย สะดวกรวดเร็ว หลายกับโปรแกรมแชทอื่นๆ ติดตั้งใช้งานได้อย่างง่ายดาย รวดเร็ว ใช้งานได้ทันใน แนะนำว่าเพื่อนๆ คนไหนสนใจ ลองดาวน์โหลด ไปใช้งานกันได้ฟรีครับ

เพื่อนๆ ลองเล่น LINE PC ภาษาไทยกันดูมั้ย
3 votes, 3.67 avg. rating (77% score)


ใส่ความเห็น

อีเมล์ของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>